Bí quyết để chọn mua máy lạnh giá rẻ tốt nhất trên thị trường

Thực tế thời tiết đang nóng lên gay gắt, khiến cửa hàng điện máy được người tiêu dùng mua sắm khá nhiều. Tại vì quạt nó không đủ mát cho gia đình bạn vì chỉ có lượng gió chỉ xoay hướng nhất định.

Bí quyết để chọn mua máy lạnh giá rẻ tốt nhất

 

Bí quyết để chọn mua máy lạnh giá rẻ tốt nhất

Vậy lên điều bạn muốn là mua chiếc máy lạnh giá rẻ đủ mát, tiết kiệm điện người tiêu dùng nào cũng muốn điều này.

  • Có nên chọn công nghệ Inverter thế nào?

Nên chọn mua máy lạnh có công nghệ inverter

Chắc chắn bạn nên chọn sử dụng vì công nghệ hữu ích sẽ đem lại hao tốn ít điện năng từ 40 – 60% so với loại không mang công nghệ inverter. Giá khởi đầu của máy lạnh inverter đắt hơn nhưng sử dụng bền bỉ, tiết kiệm khá nhiều cho bạn.

Lựa chọn mua máy nào phù hợp ?

Để chọn máy phù hợp còn tùy thuộc diện tích nhà bạn vì mỗi căn phòng từng nhà đều khác nhau.

  • Diện tích 9 – 15 m2 thì chọn máy công suất 1.0 HP
  • Diện tích 15 – 20 m2 thì chọn máy công suất 1.5 HP
  • Diện tích 20 -30 m2 thì chọn máy 2.5 HP

Bí quyết để chọn mua máy lạnh giá rẻ tốt nhất

Một phần cũng do cửa sổ nhà bạn, công suất giảm tầm 10% khi cửa sổ có màn che phủ, tăng 10% khi ánh mặt trời chiếu cả ngày.

Máy lạnh giá rẻ dùng công nghệ hiện đại

Nhà cung cấp máy lạnh họ luôn hướng đến khách hàng, phục vụ cho nhu cầu của mọi người hiện nay. Vậy nên công nghệ ngày càng tiên tiến, những dòng máy lạnh cao cấp như máy lạnh panasonic, toshiba, daikin… được làm hao tốn ít năng lượng, làm sạch không khí, diệt khuẩn…

Khí hậu thời tiết phù hợp

Miền bắc thường có 4 mùa lên người tiêu dùng lên chọn loại máy lạnh 2 chiều là hợp lý nhất. Miền nam có 2 mùa nhưng là thời tiết nóng oi bức thì chỉ cần mua máy lạnh 1 chiều, khá thích hợp cho trẻ em và người già.

Máy lạnh dán nhãn hiệu tiết kiệm điện năng

Máy lạnh giá rẻ chính hãng thường tin dùng, được nhập khẩu của Nhật đây là công nghệ hàng đầu tính năng sưởi, làm lạnh dùng cách chỉnh tần số máy nén. Máy lạnh thường sẽ sưởi và làm lạnh hoặc điều khiển, dừng máy nén.

 

Bí quyết để chọn mua máy lạnh giá rẻ tốt nhất

 

Đặc biệt bạn tùy chỉnh sẽ không bị nóng hay lạnh sẽ gây hại sức khỏe như là hắt xì, đau rát họng vì cảm lạnh từ máy lạnh thường.

Sau đó phòng vừa đủ nhiệt độ cài đặt, biến tần chỉnh chức năng vận hành xuống nhiệt độ thấp. Vậy máy lạnh giá rẻ tiết kiệm điện tầm 40% khi so sánh điều hòa không inverter do bạn bật tắt quá nhiều khiến nhiệt độ ở phòng hoạt động hao tốn điện càng nhiều.

Như vậy bạn sẽ có cách nhìn nhận chọn chiếc máy phù hợp, giá rẻ thực chất lại không rẻ như bạn nghĩ. Nếu bạn có chút kinh tế thì lên đầu tư bước đầu mà sử dụng sản phẩm máy lạnh chất lượng mà hao tốn ít điện, ít sửa chữa nhiều như máy lạnh cũ giá rẻ kia.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY LẠNH ĐẠI HỒNG PHÁT

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ :  133 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại : (028) 66 832 825
Di động 1 : 0902 227 247
Di động 2 : 0931 961 931
Email : maylanhdaihongphat@gmail.com

 

Bài viết cùng chuyên mục