Khác biệt giữa tủ mát và tủ lạnh như thế nào ?

Tủ mát và tủ lạnh là hai thiết bị đựng thực phẩm được sử dụng trong gia đình và các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên, chúng có những khác biệt như sau:

Nhiệt độ: Tủ lạnh có nhiệt độ từ 0 độ C đến 4 độ C để giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. Trong khi đó, tủ mát có nhiệt độ từ 5 độ C đến 10 độ C để giữ cho thực phẩm mát mẻ và giảm tình trạng bị mốc.

Khác biệt giữa tủ mát và tủ lạnh như thế nào ?

Mục đích sử dụng: Tủ lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm, trong khi tủ mát được sử dụng để trưng bày và bán các loại đồ uống, thực phẩm tươi sống và đông lạnh.

Thiết kế: Tủ lạnh có thiết kế chủ yếu là khay, kệ để giữ các loại thực phẩm, và được trang bị các tủ đựng rượu, đá… Tủ mát có thiết kế có thể mở rộng, với các kệ để trưng bày các sản phẩm khác nhau.

Kích thước: Tủ lạnh thường có kích thước lớn hơn so với tủ mát để có thể chứa được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Khác biệt giữa tủ mát và tủ lạnh như thế nào ?

Sử dụng điện năng: Tủ mát thường tiêu thụ năng lượng điện ít hơn so với tủ lạnh, vì nhiệt độ trong tủ mát cao hơn nên không cần sử dụng công suất cao để làm mát.

Tóm lại, tủ mát và tủ lạnh đều có chức năng bảo quản thực phẩm, nhưng có những khác biệt về nhiệt độ, mục đích sử dụng, thiết kế, kích thước và sử dụng điện năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902227247 0902227247 Chat với chúng tôi

Đăng kí tư vấn lắp đặt tại nhà

Đóng

Khác biệt giữa tủ mát và tủ lạnh như thế nào ?

Mã sản phẩm