Top những máy lạnh tiết kiệm điện của Toshiba bạn có thể tham khảo

Dưới đây là Top những máy lạnh tiết kiệm điện của Toshiba bạn có thể tham khảo :

Toshiba Inverter RAS-13S3AV2-E: Đây là một trong những model tiết kiệm điện nhất của Toshiba, với khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các máy lạnh thông thường.

Toshiba Inverter RAS-10SKPXV2-E: Đây là một model máy lạnh tiết kiệm điện khác của Toshiba, được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Toshiba RAS-13S3KV2-E: Model này cũng sử dụng công nghệ Inverter và được trang bị bộ lọc khí Plasma.

Toshiba RAS-10SKV2-E: Model này cũng có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và được trang bị bộ lọc khí Plasma.

Toshiba RAS-16N3KV2-E: Đây là một model máy lạnh tiết kiệm điện dành cho phòng lớn, với khả năng làm mát nhanh chóng và tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ.

Top những máy lạnh tiết kiệm điện của Toshiba bạn có thể tham khảo

Ngoài ra còn những model máy lạnh tiết kiệm điện khác của Toshiba:

Toshiba RAS-07EKV2-E: Đây là model máy lạnh tiết kiệm điện cho phòng nhỏ, được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bộ lọc khí Plasma để loại bỏ các tạp chất trong không khí.

Toshiba RAS-18N3KV2-E: Đây là một model máy lạnh tiết kiệm điện dành cho phòng lớn, với khả năng làm mát nhanh chóng và tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ.

Toshiba RAS-13PKVP-E / RAS-13PAVP-E: Đây là các model máy lạnh tiết kiệm điện được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ và bộ lọc khí Plasma để loại bỏ các tạp chất trong không khí.

Toshiba RAS-10PKVP-E / RAS-10PAVP-E: Đây là các model máy lạnh tiết kiệm điện cho phòng nhỏ, được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bộ lọc khí Plasma để loại bỏ các tạp chất trong không khí.

Toshiba RAS-07SKV2-E: Đây là một model máy lạnh tiết kiệm điện cho phòng nhỏ, với khả năng làm mát nhanh chóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Top những máy lạnh tiết kiệm điện của Toshiba bạn có thể tham khảo

Tất cả các model trên đều có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đều được trang bị công nghệ Inverter và bộ lọc khí Plasma của Toshiba. Tuy nhiên, với từng loại phòng và nhu cầu sử dụng máy lạnh khác nhau, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của từng model để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902227247 0902227247 Chat với chúng tôi

Đăng kí tư vấn lắp đặt tại nhà

Đóng

Top những máy lạnh tiết kiệm điện của Toshiba bạn có thể tham khảo

Mã sản phẩm